Những điều thú vị xung quanh gia đình nhà David Beckham

Chuyện hôn nhân của gia đình nhà David Beckham luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Họ chính là hình mẫu lý tưởng đối với người dân Anh quốc. Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị xung quanh gia đình David Beckham nhé.

Chia sẻ về chuyện gia đình nhà David Beckham

Becks vốn là người kín tiếng vì vậy anh ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư nhất là chuyện gia đình David Beckham. Nhưng trong chương trình “The Sunday Project”, cựu danh thủ điển trai đã cởi mở hơn về hôn nhân cùng ca sĩ Victoria nổi tiếng.

Bạn có biết doping nghĩa là gì? Vì sao nó bị cấm trong thi đấu thể thao? Mời bạn xem chi tiết ở bài viết này nhé.

Anh cho biết mối quan hệ của họ khá phức tạp, trong khi xung quanh đầy rẫy những tin đồn thất thiệt về rạn nứt và chia tay. Nhưng cho đến bây giờ, David Beckham và gia đình đã có hơn 19 năm gắn bó bên nhau. Họ có 4 người con ở độ tuổi từ 7-19 tuổi.

Anh cũng nói rằng, càng ở bên nhau lâu thì việc nảy sinh những vấn đề phức tạp là điều dễ hiểu. Nó là một quãng đường dài vất vả.

Chia sẻ về gia đình David Beckham và Victoria
Chia sẻ về gia đình David Beckham và Victoria

Cuộc phỏng vấn của David  tại chương trình này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi từ lâu gia đình David Beckham và Victoria luôn là hình mẫu hạnh phúc và nuôi dạy con cái lý tưởng. Họ tò mò muốn biết những câu chuyện xung quanh anh.

Gia đình nhà David Beckham qua lời kể của Victoria

Có thể nói chương trình phỏng vấn Becks là một đối trọng với cuộc phỏng vấn Victoria của Vogue 1 tháng trước đó. Cô cũng chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình cùng chồng và các tin đồn sắp chia tay.

Đối với Victoria, gia đình họ luôn gắn bó và yêu thương nhau. Nhưng cô không hiểu tại sao những tin đồn về hôn nhân tan vỡ lại thường xuyên xuất hiện quanh gia đình của David Beckham. Đây thật sự là điều không công bằng.

Mới đây, danh thủ David Beckham và vợ đã dính nghi án bạo lực gia đình. Có thể lỗi phần lớn thuộc về Beckham khi Victoria Beckham phải nhập viện sau vụ việc.

Cô nói thêm rằng, trong suốt 20 năm cô và chồng bên nhau, dư luận đã không ít lần nói về chuyện này. Và gia đình David Beckham cũng đã quá quen thuộc với chúng. HỌ chỉ xem đó là những câu chuyện ngớ ngẩn và bỏ ngoài tai để tiếp tục cuộc sống hạnh phúc thường ngày.

Gia đình nhà David Beckham
Gia đình nhà David Beckham

Tuy nhiên, Vic nói rằng dù không quan tâm đến chúng nhưng nó làm ảnh hưởng đến người thân của họ. Nhưng sau tất cả, gia đình David Beckham và Victoria vẫn luôn mạnh mẽ, cả 6 người họ mãi mãi vui vẻ bên nhau.

Những gì họ đạt được ở thời điểm này đều do được may mắn ở cạnh nhau. Liệu nếu không có sự xuất hiện của Becks trong cuộc đời Vic thì cô có được ánh hào quang của như giờ không? Và ngược lại. Đây chính là sức mạnh của gia đình David Beckham và Victoria. Họ chân trọng sự gắn kết của mỗi thành viên trong gia đình và đó chính là chìa khóa của sự thành công.

Những đính chính về gia đình nhà David Beckham

Sau tất cả những cuộc phỏng vấn hay lời đồn không tốt về chuyện hôn nhân, gia đình nhà David Beckham giờ đây vẫn luôn hạnh phúc bên nhau. Họ cho biết những tin đồn về việc sắp sửa ly hôn là điều hết sức ngớ ngẩn. Và dù là Becks hay Vic khi nghe đến chúng đều cảm thấy không vui.

Với họ những tin đồn này không có ý nghĩa gì cả. Tuy nhiên khi những đứa con của họ đọc được và cảm thấy bối rối là chuyện không hay. Vì vậy, Vic đã ngồi xuống và nói chuyện nghiêm túc để trấn an tinh thần về chuyện hôn nhân của bố mẹ cho các con hiểu.

Vào tháng 9 vừa qua, Vic có nhận lời mời tham gia sự kiện để những phụ nữ thành đạt chia sẻ về cuộc sống của họ. Tại đây, cô nói rằng gia đình David Beckham vẫn đang hạnh phúc. Và cô luôn cố gắng để trở thành người vợ, người mẹ tuyệt vời.

Hình ảnh gia đình David Beckham
Hình ảnh gia đình David Beckham

Cô cảm thấy biết ơn vì những gì mình đang có. Đó là người chồng hoàn hảo và 4 đứa con xinh đẹp như thiên thần. Đây cũng là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mơ ước đến.

Trên đây là những chia sẻ thú vị xung quanh gia đình nhà David Beckham. Và cho dù hàng ngày họ vẫn luôn phải đối mặt với những lời đồn không hay nhưng sau tất cả điều chúng ta thấy vẫn là hình ảnh gia đình David Beckham hạnh phúc bên nhau.  Cùng theo dõi thông tin về gia đình Beckham tại trang chủ child-safety-for-parents bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *