Khám phá những địa chỉ học Muay Thái tại TPHCM uy tín chất lượng

Khám phá những địa chỉ học Muay Thái tại TPHCM uy tín chất lượng

Nhiều người trên thế giới đều biết đến Muay Thái. Môn võ này mang đầy tính tâm linh và tôn giáo cao cả, rất khác so với với Boxing (quyền Anh) của phương Tây.  Dưới đây là danh sách các địa điểm học Muay Thái tại TPHCM rất uy tín mà child-safety-for-parents liệt kê.

Muay Thái là một môn võ cổ truyền có lịch sử lâu đời của Thái Lan. Muay Thái không chỉ giúp bạn đơn thuần bảo vệ bản thân. Mà môn võ này có thể giúp bạn có thể chiến thắng trong các cuộc giáp mặt.

Học Muay Thái tại TpHCM
Học Muay Thái tại TpHCM

Dũng Gym

Được thành lập từ năm 2009, Dũng Gym là địa chỉ học Muay Thái TPHCM được nhiều người biết đến. Trung tâm luôn mang đến nhiều lợi ích và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Khách hàng sẽ có những điều tốt nhất khi đến tập luyện.

Thành phần Huấn Luyện Viên bao gồm các HLV đạt chuẩn Quốc Tế như: Cao Văn Tài, Đào Ngọc Vũ, Trần Trung Sơn, Văn Đài, Ngọc Linh, Duy Nhất …. Khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn vẹn với bộ môn Muay Thái

Phòng tập được trang bị đầy dụng cụ và trang thiết bị của môn Muay. Đây là nơi tập của nhiều vận động viên học Muay Thái TPHCM.

Tại Việt Nam, môn võ Muay Thái được rất nhiều người theo học. Và nói đến võ sĩ Muay Thái nổi bật nhất chính là Muay Thái Duy Nhất. Cùng tìm hiểu về võ sĩ Muay Thái hàng đầu Việt Nam này nhé.

Boxing Fighter’s Club

Boxing Fighter’s Club đã và đang trở thành địa chỉ uy tín học Muay Thái ở TPHCM. Nơi đây mang đến cho các bạn đam mê bộ môn Võ Cổ truyền của người Thái Lan nhiều tiện ích.

Trung tâm cam kết cơ sở vật chất hoành tráng, được đầu tư về môi trường tập luyện. Không gian yên tĩnh chính là những yếu tố để mọi người thể hiện được hết niềm yêu mến đối với môn võ này. Tập Muay Thái còn tốt cả về cảm xúc hay thể chất lẫn tinh thần.

Đội ngũ huấn luyện viên tại đây có nhiều kinh nghiệm thành tích đáng nể như: Nguyễn Tăng Quyền: HCV vô địch Toàn Quốc 2014, 2015, 2016; …. Vòng Kim Quang: HCV Muay Thai TPHCM 2012, 2014, 2015, 2016;…. Trung tâm thật sự là địa điểm đáng tin cậy để học Muay Thái tại TPHCM cho các bạn.

MMA GYM FITNESS

Nếu muốn học Muay Thái tại TPHCM, bạn có thể tìm đến MMA GYM FITNESS. Tại đây, Muay Thái được giảng dạy bởi những huấn luyện viên có kinh nghiệm chuyên sâu và lâu năm. Am hiểu các kĩ thuật, đón đánh cũng như cách dạy các thao tác võ của Thái Lan.

Học viên có thể dễ dàng tiếp thu và thành thục hơn trong quá trình luyện tập. Các bạn sẽ an tâm và hài lòng cũng như sẽ đạt được thành tích cao trong quá trình học. Luôn đảm bảo cho chất lượng việc dạy và học môn võ này dễ dàng và chuyên nghiệp.  

Các loại máy móc, dụng cụ hỗ trợ của trung tâm đều là những sản phẩm tốt. Là những sản phẩm tiên tiến và đạt tiêu chuẩn quốc tế, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Địa điểm học võ MMA tốt nhất TpHCM
Địa điểm học võ MMA tốt nhất TpHCM

Trung tâm MMA GYM FITNESS là trung tâm hội tụ đầy đủ các bộ môn thể hình nổi tiếng như Kickboxing, Leo núi nhân tạo, MMA,… Và có cả Muay Thái, bạn không cần mất thời gian tìm kiếm các trung tâm học Muay Thái tại TPHCM khác.

Thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đặc biệt là ở TPHCM với nạn kẹt xe diễn ra rất phổ biến. Trung tâm còn có 3 cơ sở tập luyện để bạn có thể Học Võ Muay Thái Ở TpHCM dễ dàng.

Các bạn đều có thể chọn được phòng tập gần với vị trí của mình nhất. Giúp bạn quản lý và tiết kiệm cũng như tối ưu được thời gian. Bạn có thể để dành thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè hoặc các hoạt động khác.

UFC Gym Việt Nam

UFC GYM Việt Nam là thương hiệu của Ultimate Fighting Championship. Đây là giải đấu võ thuật tự do hàng đầu thế giới. Trung tâm cộng tác với New Evolution Ventures, để mang chương trình tập luyện đẳng cấp đến với tất cả mọi người.

Lần đầu tiên có mặt tại Châu Á, UFC Gym là địa chỉ tin cậy học Muay Thái tại TPHCM. Đem lại cho bạn cơ hội tập luyện chuyên nghiệp. Giúp bạn bứt phá ra khỏi phương pháp thông thường. Để bạn sở hữu một thể hình chưa bao giờ hoàn thiện hơn.

Tại UFC Gym, bạn sẽ có cơ hội được sự hướng dẫn của các huấn luyện viên đẳng cấp. Họ đến từ hơn 10 quốc gia trên thế giới ở các bộ môn võ tự do và thể dục thể hình. Tập Muay Thái Ở TpHCM với các huấn luyện viên này sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới.

Học Muay Thái
Học Muay Thái

Ở trên là những địa điểm học Muay Thái tại TPHCM lý tưởng cho người đam mê bộ môn này. Các trung tâm đều cung cấp các chương trình tập luyện đẳng cấp. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy địa điểm Học Võ Muay Thái Ở TpHCM phù hợp. Tùy theo phương thức tập luyện với mục tiêu và nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn học Muay Thái ở Hà Nội thì theo dõi bài viết tiếp theo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *