Điểm qua những lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội chất lượng tốt

Điểm qua những lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội chất lượng tốt

Bạn đang muốn theo học một môn võ để phòng thân, để rèn luyện sức khỏe, rèn luyện tính kiên nhẫn?  Một gợi ý cực kì thích hợp cho bạn chính là Vịnh Xuân Quyền. Đây là môn võ đang được nhiều người theo học, nhất là tại khu vực Hà Nội. Nhưng làm thế nào để lựa chọn được một  địa điểm học Vịnh Xuân quyền ở Hà Nội ưng ý. Hãy cùng child-safety-for-parents điểm qua những lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội chất lượng tốt.

Môn võ Vịnh Xuân Quyền là bắt nguồn từ Trung Quốc. Hiện nay, môn võ này đã phổ biến trên toàn thế giới và thu hút số lượng học viên hơn 4 triệu người. Chính vì những tác dụng tích cực mà Vịnh Xuân quyền mang lại cho các địa chỉ học Vịnh Xuân quyền ở Hà Nội ngày càng nhiều.

câu lạc bộ Vịnh Xuân Quyền
câu lạc bộ Vịnh Xuân Quyền

Tác dụng của việc học Vịnh Xuân quyền

– Tăng cường sức khỏe chính là tác dụng chính của việc học Vịnh Xuân Quyền. Trong quá trình luyện tập người học rèn luyện thân thể, tăng cường tính dẻo dai và khả năng chịu đựng của cơ thể, đồng tăng cường sức đề kháng.

– Tự vệ chính là mục đích mà nhiều người học võ mong muốn, Vịnh Xuân Quyền có tính ứng dụng cao trong thực tế. Chúng ta dễ dàng phòng thủ được khi gặp tình huống nguy hiểm .

Trong giới võ thuật có rất nhiều môn võ với đặc trưng và thế mạnh khác nhau. Cùng tìm hiểu về tên các đòn đá trong Karate qua bài viết sau nhé.

– Việc kết hợp các chiêu thức vô cùng linh hoạt và khả năng ứng biến tốt chính là ưu điểm của Vịnh Xuân Quyền . Khả năng ứng biến cũng như phán đoán của bạn sẽ tăng đáng kể khi bạn bắt đầu học môn võ này.

Dạy học Vịnh Xuân Quyền cơ bản
Dạy học Vịnh Xuân Quyền cơ bản

Địa điểm học Vịnh Xuân quyền ở Hà Nội

Hà Nội – một trong những địa điểm có số lượng người theo học đông đảo. Nhiều và rất nhiều trung tâm, lớp học Vịnh Xuân Quyền tại Hà Nội mọc lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn :

  • Vĩnh Xuân Ngọc Hà (Cố VS Trịnh Quốc Định)

Làng Ngọc Hà, Khu Di Tích Lịch Sử B52, 55/51/16 Đường Hoàng Hoa Thám, Hà nội

  • Vĩnh Xuân Lạc Trung (VS Vũ Văn Hồng)

Trường Nguyễn Đình Chiểu, phố Lạc Trung, Hà Nội

  • VS Thái Bá Sao: (C12, Thanh Xuân Bắc, khu bể nước sau Bách hoá Thanh Xuân).
  • Vĩnh Xuân Thăng Long (VS Đinh Trọng Thủy)

CS1: Nhà P6 đường Cao Luyện, Việt Hưng, Hà Nội

CS2: CLB thể thao Làng Quốc Tế Thăng Long, Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy, Hà Nội

CS3: 190 Quán Thánh – Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương

CS4: Trường Thanh Thiếu Niên – Quận Hoàng Mai

CS5: Thị xã Mộc Châu, Sơn La

CS6: Thành phố Móng Cái – Quảng Ninh

  • Võ đường Phật Gia Vĩnh Xuân Kungfu của võ sư Nguyễn Đức Tường: Ngõ 88 – Phố Trần Quang Diệu
  • Võ đường Vịnh Xuân Pháp Vân

Thời gian học: Từ 18h – 20h ngày thứ 2 -5 – CN hàng tuần.

Địa chỉ: Số 1299 Giải Phóng – Quận Hoàng Mai – Tp. Hà Nội.

Ngoài các địa điểm trên và vì số lượng lớp học Vịnh Xuân Quyền rất nhiều nên không quá khó khăn để tìm được một địa điểm học Vịnh Xuân quyền tại Hà Nội. .

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các lớp võ sẽ mở theo đúng thời gian chúng ta yêu cầu. Hiện nay, có tới hàng chục ngàn môn sinh tham gia lớp học Vịnh Xuân quyền ở Hà Nội chứng tỏ sức hấp dẫn và lợi ích của môn võ này.

Lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội
Lớp học Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội

Vịnh Xuân Quyền là sự lựa chọn của nhiều người

Vịnh Xuân Quyền là môn võ mang lại nhiều tác dụng tích cực cho người tập. Những tác dụng này cũng chính là câu trả lời giải thích vì sao lại có nhiều người tham gia học võ Vịnh Xuân Quyền ở Hà Nội cũng như trong cả nước.

Mỗi môn võ đều mang một sắc thái riêng, Vịnh Xuân Quyền cũng không ngoại lệ. Chính điều này đã khiến không ít người trong giới võ thuật dành tình cảm cho bộ môn này. Bạn muốn nâng cao khả năng tự về của bản thân? Đây chắc chắn chính là môn võ dành cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các sách dạy Vịnh Xuân Quyền để nhanh tiến bộ nhé.

Một số thông tin, nghiên cứu gần đây phát hiện ra rằng, Vịnh Xuân Quyền hỗ trợ rất tốt trong quá trình điều khị của các bệnh nan y như ung thư, tiển đường..v.v. Điều này đã phần nào giải đáp câu hỏi: Vì sao Vịnh Xuân Quyền lại được rất nhiều người trên toàn thế giới quan tâm đến vậy?

Vịnh Xuân quyền từ chỗ chỉ được truyền dạy âm thầm trong các gia tộc. Ngày nay trở thành một trong những phái võ thuật được nhiều người biết đến. Và say mê luyện tập nhất. Với hàng triệu đệ tử và hàng chục hệ phái trên toàn thế giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *